CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU AN BEAUTY ART

Là một đơn vị trẻ tuổi trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Chúng tôi luôn cam kết đặt hết cái tâm của mình vào trong từng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Với sứ mệnh “Nâng Tầm Sắc Đẹp Việt” thứ chúng tôi cung cấp cho khách hàng không chỉ là một dịch vụ mà ở đó còn có cả “linh hồn”, sự tận tình, nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia. Đem lại cho khách hàng sự hài lòng, nét đẹp tự tin, nét thanh xuân rạng ngời.

Đội ngũ kinh nghiệm
hơn 10 năm trong nghề

Khách hàng trung thành
lên tới hơn 1 ngàn

Đội ngũ nhân viên
thành thạo máy móc

Thực hiện đúng
quy trình chuẩn y khoa

Hỏi đáp thẩm mỹ

Sau khi tiêm filler mông có tập gym được không?

Thực tế cho thấy, sau khi thực hiện tiêm filler mông, bạn có thể hoàn toàn tiếp tục tập luyện để duy trì vóc dáng đẹp. Tuy nhiên, hãy đợi từ 1 – 2 tháng trước khi bắt đầu tập luyện trở lại. Đến thời điểm đó, hoạt chất filler đã thích nghi và hoà tan trong cơ thể, không gây lo ngại về tràn filler. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia và tuân thủ hướng dẫn.

Nên phun chân mày hay điêu khắc chân mày?

Cả hai phương pháp này đều giống nhau về công dụng, tuy nhiên việc lựa chọn nên phun chân mày hay điêu khắc chân mày còn tùy vào gương mặt của bạn phù hợp với phương pháp nào. Trong quá trình thăm khám và tư vấn, các y bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng phương pháp nào là phù hợp nhất.

Tiêm Profhilo giữ được bao lâu?

Theo chu trình thì tiêm Profhilo sẽ giữ được từ 6 – 9 tháng. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì vẻ đẹp thì bạn cần thực hiện hiện liệu trình mới.

Môi bị thâm sau phun có lên màu không?

Môi bị thâm sau phun vẫn có thể lên màu chuẩn đẹp với điều kiện là có quy trình khử thâm trước đó. Môi nếu chỉ bị thâm nhẹ thì màu mực phun hoàn toàn có thể xử lý được. Tuy nhiên, những người có môi bị thâm nặng, màu quá đậm thì màu mực sẽ không thể làm mờ đi màu môi cũ. Tùy vào tình trạng thâm môi và chất lượng của cơ sở làm đẹp thì mỗi người sẽ có quy trình khử thâm khác nhau. Đó là lý do mà chị em nên ưu tiên những spa uy tín, bởi trên thực tế, cũng có không ít người môi không thể lên màu vì spa tư vấn bỏ qua bước khử thâm.

Câu trả lời từ chuyên gia của An Beauty Art

Kiến thức thẩm mỹ

Giờ hoạt động

 • Thứ 2 tới thứ 6
  10:00 ~ 19:00
 • Thứ 7 tới CN (lễ)
  10:00 ~ 20:00
 • Tư vấn miễn phí 24/7.

Nhận tư vấn

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Vấn đề cần tư vấn