Home - Kiến thức làm đẹp - Điêu Khắc Chân Mày và Bí Quyết Sở Hữu Cặp Mày Tự Nhiên Siêu Thực

Điêu Khắc Chân Mày và Bí Quyết Sở Hữu Cặp Mày Tự Nhiên Siêu Thực

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, việc làm đẹp đối với phái nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung đã trở nên dễ dàng hơn. Một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến và được mọi người tin tưởng phải kể đến là điêu khắc chân mày. Đây là giải pháp làm đẹp hiện đại bậc nhất giúp cải thiện tình trạng lông mày nhạt, thưa. Hãy cùng An Beauty Art tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp điêu khắc chân mày nhé.

Điêu khắc chân mày là gì?

Phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp nhằm tạo ra những sợi lông mày trông tự nhiên như thật được gọi là điêu khắc chân mày. Phương pháp này giúp điều chỉnh hình dạng, kích thước và độ dày của lông mày để tạo ra các nét mày hoàn hảo và phù hợp với khuôn mặt. Kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ không sử dụng hình thức gắn mực vào da. Thay vào đó, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng công cụ có đầu nhọn để tạo ra các đường nét mỏng, tạo cảm giác tự nhiên và chân thực hơn.

Điêu khắc chân mày đẹp
Điêu khắc chân mày – Công nghệ thẩm mỹ mày hiện đại nhất

So sánh điêu khắc chân mày và phun xăm chân mày

Có khá nhiều phương pháp thẩm mỹ áp dụng cho đôi chân mày của chúng ta. Đáng phải kể đến gồm điêu khắc chân mày và phun xăm chân mày. Điêu khắc chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ chân mày hiện đại nhất, được cải tiến và phát triển dựa trên những công nghệ cũ. Chính điều này đã khiến cho nhiều người nhầm lẫn rằng điêu khắc chân mày giống với công nghệ khác. Vậy hãy cùng so sánh 2 phương pháp thẩm mỹ chân mày này.

Điểm giống nhau: Cả hai phương pháp đều có thể tạo ra hình dáng mày mong muốn, tạo sự đều màu và độ dày cho lông mày. Cả hai đều cho ra kết quả lâu dài, tiết kiệm thời gian khi không cần phải vẽ lông mày mỗi ngày.

Xem thêm: Phun Chân Mày và Các Phương Pháp Được Ưa Chuộng 2023

Điểm khác nhau:

Yếu tố Điêu khắc chân mày Phun xăm chân mày
Kỹ thuật Sử dụng dụng cụ chuyên biệt cầm tay được làm bằng nhiều đầu kim siêu nhỏ đưa mực vào da, tạo đường mày phẩy sợi. Áp dụng máy xăm tự động và đầu kim xăm để phun mực vào da, tạo nên một màu nền chân mày đều đặn và hài hòa.
Độ tự nhiên Khắc từng sợi mày xen lẫn với lông mày thật, tạo hiệu ứng chân thật và sắc nét. Đây chính là một trong điều đặc biệt của liệu pháp này. Tùy vào kỹ thuật của chuyên viên, phun xăm chân mày sẽ tạo ra một cặp chân mày tự nhiên, dáng mày mềm mại.
Độ bền màu 1-2 năm hoặc thậm chí lâu hơn, phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc sau quá trình điêu khắc. Lâu hơn, kéo dài từ 3 – 5 năm hoặc thậm chí lâu hơn, phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc sau quá trình xăm.
Khác Sử dụng kim nhỏ nên cảm giác đau trong quá trình điêu khắc thường nhẹ hơn so với phun xăm. Có thể gây đau nhiều hơn do sử dụng máy xăm tự động. Vì vậy cần có bước gây tê để giảm đau.

Nên điêu khắc hay phun chân mày?

Việc lựa chọn giữa điêu khắc chân mày và phun xăm chân mày phụ thuộc vào sở thích cá nhân và mục đích làm đẹp của mỗi người. Dưới đây là một số yếu tố bạn có thể xem xét trước khi đưa ra quyết định:

Điêu khắc sợi lông mày
Điêu khắc hay phun chân mày phụ thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ của mỗi người

1. Loại da

Nếu bạn có làn da khô, trắng, lông mày mỏng và nhạt màu thì nên chọn phương pháp điêu khắc lông mày. Ngược lại, nếu bạn có làn da nâu, sợi lông mày đen, dày và dáng lông mày chưa được đẹp thì nên phun thêu lông mày.

2. Hình dáng lông mày

Chúng ta cần phải lưu ý về vấn đề dáng mày của mình trước khi tiến hành thẩm mỹ chân mày. Điều này cũng sẽ phù hợp với các bạn tin vào yếu tố phong thủy. Hãy tìm hiểu kỹ càng để khi chuyên gia tư vấn bạn có thể dễ dàng trao đổi.

3. Yếu tố tự nhiên

Nếu bạn đang hướng đến nét đẹp tự nhiên, sợi mày chân thật, vẻ đẹp trẻ trung hiện đại thì phương pháp điêu khắc lông mày sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Kỹ thuật điêu khắc chân mày sẽ tạo ra các đường nét mềm mại, tự nhiên hơn và bạn có thể điều chỉnh hình dạng chân mày theo ý muốn.

4. Yếu tố chi phí

Chi phí cũng sẽ là một trong những yếu tố được rất nhiều bạn cân nhắc khi nhắc đến vấn đề làm đẹp. Nếu bạn đã sẵn sàng và thoải mái trong việc làm đẹp thì điêu khắc vẫn là lựa chọn tốt nhất. Bởi lẽ, dịch vụ điêu khắc chân mày tại các cơ sở uy tín có giá cao hơn các công nghệ phun xăm, hay thêu lông mày.

Đối tượng nên điêu khắc chân mày

 • Có dáng lông mày thưa, mỏng, không điều và hoặc là không có lông mày
 • Muốn điều chỉnh hình dạng, kích thước, và độ dày của lông mày để phù hợp với khuôn mặt
 • Muốn có dáng lông mày tự nhiên và sắc nét hơn mà không cần phải vẽ lông mày hàng ngày
Điêu khắc chân mày sau bao lâu thì đẹp
Điêu khắc lông mày mang lại cho bạn đôi mày tự nhiên nhất

Công nghệ điêu khắc chân mày tiên tiến hiện nay

Điêu khắc lông mày đã trở thành một kỹ thuật ngày càng phổ biến, với sự phát triển và nâng cao vượt bậc. Có nhiều loại kỹ thuật khác nhau như điêu khắc chân mày 3D – 6D – 8D – 9D. Trên cơ bản, tất cả các công nghệ này có những điểm tương đồng về mặt kỹ thuật và dụng cụ khắc, nhưng hình dạng và loại kim được sử dụng trong quá trình điêu khắc có thể khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng kĩ thuật này.

Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là một kỹ thuật tiên tiến và phổ biến trong việc thẩm mỹ lông mày hiện nay. Kỹ thuật này tạo ra một hiệu ứng 3D tự nhiên bằng cách sử dụng các nét vẽ nhỏ li ti và kỹ thuật shading. Sau quá trình điêu khắc, chân mày sẽ trở nên đầy đặn hơn, tự nhiên hơn và tạo cảm giác tự nhiên như lông mày thật của bạn.

Các kiểu điêu khắc chân mày
Kỹ thuật 3D tạo nét sợi đơn ngắn li ti xen kẽ phun Shading

Điêu khắc chân mày 6d

Điêu khắc chân mày 6D là một bước tiến so với kỹ thuật 3D. Với kỹ thuật này, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim mỏng để tạo ra những sợi lông mày siêu mảnh, tạo nên một hiệu ứng mịn màng và tự nhiên hơn. Quá trình điêu khắc sẽ tái tạo nét chân thực và tạo hình tự nhiên cho lông mày, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày
Điêu khắc 6D phẩy sợi đơn có kích thước như nhau từ đầu tới đuôi

Điêu khắc chân mày Shading

Đây là sự kết hợp giữa kỹ thuật điêu khắc lông mày và phun mày Shading. Các chuyên gia sẽ sử dụng lưỡi dao chuyên dụng siêu nhỏ và phẩy từng sợi mực lên da xen kẽ với các sợi lông mày thật. Bước tiếp theo, các chuyên gia sẽ rải đều hạt mực ở phần đuôi chân mày bằng đầu kim nhỏ, tạo hiệu ứng đậm nhạt che đi các khuyết điểm trên lông mày. Thành quả chân mày nhận được trông tự nhiên và mềm mại như thật.

Các loại điêu khắc chân mày
Công nghệ kết hợp điêu khắc và phun mày Shading xen kẽ với lông mày thật

Điêu khắc chân mày Hairstroke

Điêu khắc lông mày Hairstroke thường được thực hiện bằng cách sử dụng kim mỏng và lưỡi dao nhỏ để tạo ra những đường nét chính xác và tự nhiên trên lông mày. Các chuyên gia sẽ phẩy các sợi mày thanh mảnh, có độ đậm nhạt, uyển chuyển, y như kích thước lông mày thật. Phương pháp này nhấn mạnh vào sự tinh tế và tỉ mỉ trong việc điêu khắc, nhằm tạo ra một bộ lông mày đẹp, hài hòa và tự nhiên.

Điêu khắc chân mày sợi
Kỹ thuật Hairstroke gẩy các sợi dài ngắn uốn lượn đan xen, tạo hiệu ứng siêu thực trên chân mày

Xem thêm: Điêu Khắc Hairstroke và Những Lưu Ý Quan Trọng

Ưu điểm của điêu khắc lông mày

Chân mày điêu khắc là phương pháp làm đẹp mày tiên tiến và hiện đại nhất. Đạt được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Những ưu điểm phải kể đến của phương pháp này:

 • Tạo hình chân mày hoàn hảo
 • Tự nhiên và hài hòa
 • Độ bền lâu
 • Giúp khách hàng tự tin với vẻ ngoài
 • Tiết kiệm thời gian trang điểm

Dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Bên cạnh việc tìm hiểu về các kỹ thuật và công nghệ trong việc điêu khắc thẩm mỹ chân mày, chúng ta cũng nên nghiên cứu xem nên chọn dáng chân mày nào hài hòa và phù hợp với gương mặt nhất.

Mẫu điêu khắc chân mày đẹp
Lựa chọn dáng mày cần hài hòa, phù hợp với dáng mặt của bạn

Đối với dáng mặt tròn

Khuôn mặt tròn có đặc điểm là phần gò má rộng kết hợp với xương hàm mềm mại. Để tạo sự hài hòa và giảm đi vẻ tròn trịa, những dáng mày sắc nét và góc cạnh là lựa chọn hàng đầu. Hãy tránh các khuôn mày ngang và cong bởi chúng có thể làm cho gương mặt bạn trông đầy đặn hơn.

Đối với dáng mặt vuông, chữ điền

Khuôn mặt vuông có đặc điểm là xương hàm góc cạnh và chiều rộng của hàm gần như bằng với trán. Dáng mặt này mang tính cá tính mạnh mẽ, thiếu đi sự mềm mại. Để làm mềm những đường nét trên khuôn mặt, bạn có thể chọn dáng mày cong và cao ở đuôi. Như vậy, dáng chân mày sẽ tạo được điểm nhấn, làm cho khuôn mặt trở nên tinh tế hơn.

Đối với dáng mặt trái tim

Đối với dáng mặt hình trái tim có đặc điểm phần trán rộng và một chiếc cằm nhọn. Với kiểu khuôn mặt này, hãy chọn dáng mày cong mềm mại và hơi dày một chút. Độ dày của lông mày sẽ giúp tạo sự cân đối với phần trán rộng, mang lại vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo.

Đối với dáng mặt dài

Mặt dài có đặc điểm là thon dài và chiều rộng hẹp. Để hài hòa với gương mặt dài, dáng chân mày ngang là giải pháp lý tưởng nhất. Chân mày ngang sẽ tôn lên đường dáng khuôn mặt và giúp chúng ta có một nét đẹp dịu dàng, phúc hậu hơn.

Màu lông mày thịnh hành 2023

Sau khi nghiên cứu về kỹ thuật điêu khắc chân mày cũng như chọn được kiểu dáng chân mày phù hợp với dáng khuôn mặt, bước tiếp theo sẽ là màu lông mày. Để chọn được màu lông mày hài hòa với tổng thể khuôn mặt của chúng ta thì sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như màu tóc, sở thích, màu da, dáng mặt,…

Phun xăm điêu khắc chân mày
Các bảng màu lông mày xu hướng 2023

Điêu khắc chân mày màu nâu đen

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi lông mày tự nhiên và tinh tế, hãy thử lựa chọn màu nâu đen. Lông mày màu nâu đen sẽ biến đôi mắt của bạn trở nên gợi cảm hơn và tạo cho ta một cảm giác gần gũi nhưng không mất đi sự sắc nét. Màu lông mày nâu đen hoàn toàn phù hợp để phối cùng với nhiều kiểu tóc khác nhau. Đây thực sự là sắc màu lý tưởng cho những cô nàng cá tính và cũng không thiếu sự truyền thống của một người phụ nữ.

Điêu khắc chân mày màu nâu tây

Đặc điểm của màu lông mày nâu tây chính là mang lại sự trẻ trung, năng động, phù hợp với các bạn có niềm yêu thích với sự mới mẻ. Đây là màu lông mày yêu thích của các sao nữ, dù trải qua bao năm tháng vẫn nằm trong danh sách những màu lông mày thịnh hành.

Điêu khắc chân mày màu nâu khói

Bên cạnh những sắc màu tươi mới, nhẹ nhàng và tự nhiên thì không thể thiếu đi sự cá tính, đặc biệt đối với các bạn có tính cách mạnh mẽ được. Và màu chân mày nâu khói sẽ khiến bạn trông càng thêm nổi bật. Đối với gam màu này, bạn sẽ trông đặc biệt và nhân đôi cá tính hơn khi kết hợp với màu tóc khói.

Quy trình điêu khắc chân mày chuyên nghiệp

Bước 1: Thăm khám và tư vấn khách hàng

Trước khi tiến hành một phương pháp nào, chúng ta đều sẽ được các chuyên gia thăm khám để nắm được tình trạng chân mày hiện tại của khách hàng. Từ đấy đưa ra những nhận định và đề xuất cho khách hàng những dáng và màu lông mày phù hợp.

Bước 2: Khử trùng thiết bị

Điêu khắc chân mày cũng giống như những phương pháp làm đẹp lớn nhỏ khác, để đảm bảo được sự an toàn và tránh những tình huống nhiễm khuẩn thì bước khử trùng thiết bị và tay chân cho chuyên gia là không thể thiếu.

Bước 3: Pha mực

Bước này đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên nghiệp từ chuyên viên thực hiện. Sự chính xác trong tỉ lệ màu đảm bảo được khi lên màu sẽ chân thật nhất và đúng với màu khách hàng đã chọn. 

Bước 4: Vệ sinh vùng chân mày

Sau khi pha mực thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh vùng chân mày cho khách hàng. Bước này sẽ loại bỏ mọi vi khuẩn, đảm bảo được tính vệ sinh và an toàn trong quá trình điêu khắc.

Bước 5: Ủ tê

Để đảm bảo không gây đau rát và mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình điêu khắc, việc ủ tê vùng này trước khi thực hiện là cần thiết. Thông thường, vùng chân mày sẽ được ủ tê trong khoảng 20 phút trước khi bắt đầu quá trình điêu khắc.

Bước 6: Tiến hành điêu khắc

Chuyên gia sẽ dùng bút khắc chuyên dụng với đầu kim siêu mảnh điêu khắc theo dáng mày đã vẽ định sẵn. Trong bước này sẽ yêu cầu cao về trình độ chuyên môn của từng chuyên gia hay kỹ thuật viên nhằm tạo được những sợi mày mảnh tự nhiên và chuẩn xác nhất.

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc

Sau khi hoàn thành, chuyên viên sẽ tiến hành hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

Quy trình điêu khắc chân mày
Quy trình điêu khắc lông mày chuẩn y khoa tại An Beauty Art

Hướng dẫn chăm sóc chân mày sau điêu khắc

Sở hữu được một cặp chân mày tự nhiên và sắc sảo nhất không chỉ từ điêu khắc mà còn phụ thuộc vào các các bước chăm sóc tại nhà.

Cách vệ sinh lông mày sau khi điêu khắc

 • Tránh đụng nước sau 4 tiếng kể từ lúc hoàn thành quá trình điêu khắc, kiêng các hóa chất dính vào phần chân mày như sữa rửa mặt, dầu gội, …
 • Tránh tiếp xúc với ánh mặt trời, khói bụi xung quanh
 • Để lông mày bong tróc tự nhiên, tuyệt đối không dùng tay bóc trực tiếp hay chạm mạnh vào vùng điêu khắc
Sau khi điêu khắc chân mày
Cách vệ sinh lông mày có tác động lớn đến hiệu quả sau điêu khắc

Chế độ ăn uống

 • Uống thật nhiều nước, thường xuyên bổ sung nước ép trái cây và ăn thật nhiều rau xanh
 • Hạn chế hoặc nếu được ngưng nạp những chất gây nóng như đồ cay nóng, hải sản, rau muống để không gây ra các hiện tượng như sẹo lồi

Bảng giá điêu khắc lông mày mới nhất 2023

Chi phí cho phương pháp điêu khắc chân mày cũng là một trong những yếu tố khá được quan tâm của khách hàng. Hiện nay trên thị trường chi phí cho thẩm mỹ điêu khắc dao động ở nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào trình độ cũng như độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ viện. Sẽ khó đưa ra một con số nhất định và chính xác nhấtvề mức chi phí. Thay vào đấy, chúng ta sẽ có khoảng mức dao động để khách hàng có thể nắm rõ được cơ bản về giá cả cho phương pháp thẩm mỹ điêu khắc chân mày.

Gói dịch vụ Giá thị trường (VNĐ)
Điêu khắc mày 3D 1.000.000 – 7.500.000 đồng
Điêu khắc mày 6D 2.00.000 – 7.000.000 đồng
Điêu khắc Shading 3.000.000 – 5.000.000 đồng
Điêu khắc Hairstroke 3.000.000 – 12.000.000 đồng

Bảng giá điêu khắc chân mày tham khảo 2023

Nếu bạn có bất kỳ thắc nào về giá cả hoặc có nhu cầu tư vấn về phương pháp điêu khắc chân mày có thể liên hệ An Beauty Art để có thể được tư vấn cũng như nhận được những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hậu quả điêu khắc lông mày tại cơ sở kém chất lượng

Điêu khắc chân mày có đau không
Thẩm mỹ bằng điêu khắc chân mày ở đơn vị kém uy tín tồn tại các rủi ro khó lường

Chân mày là yếu tố rất quan trọng trong tổng thể gương mặt, không chỉ liên quan đến nét đẹp tổng thể mà còn cả phong thủy. Những lỗi kỹ thuật khi thực hiện điêu khắc tại các cơ sở kém uy tín phải kể đến như:

1. Màu không lên hoặc bị mờ

Trung bình sau 5 – 7 ngày, lông mày sẽ bắt đầu lên màu tự nhiên. Tuy nhiên vẫn có những tình huống, màu không lên mặc dù đã qua thời gian trung bình tận 1 tháng hoặc 2 tháng.

2. Chân mày bị trổ xanh trổ đỏ hoặc quá đậm

Nguyên nhân của tình trạng chân mày bị trổ xanh trổ đỏ, hoặc đậm xuất phát từ quá trình thực hiện, hoặc cũng có thể nằm ở cơ địa của khách hàng.

3. Điêu khắc chân mày bị lệch

Hậu quả của việc các chuyên viên chưa đủ kinh nghiệm và kỹ thuật sẽ mang đến những rủi ro như tình huống chân mày bị lệch. Đây là một trong những rủi ro điêu khắc lông mày thường thấy khi chọn những cơ sở thiếu uy tín.

4. Ngứa, sưng phù, viêm nhiễm

Sau khi điêu khắc, nếu khách hàng cảm thấy chân mày ngứa, sưng vù và viêm nhiễm thì bạn nên vệ sinh vùng chân mày bằng nước muối sinh lý. Nếu tình trạng này vẫn kéo dài 2 – 3 ngày không cải thiện, hãy tìm đến các cơ sở uy tín hoặc bệnh viện để thăm khám và điều trị sớm nhất.

5. Điêu khắc bị hỏng, để lại sẹo

Nguyên nhân là khi tiến hành điêu khắc do thực hiện quá xâm lấn dẫn đến việc tạo ra vết thương hở không được khắc phục kịp thời dẫn đến hậu quả chính là để lại sẹo lồi, gây mất tính thẩm mỹ.

Thắc mắc thường gặp về dịch vụ điêu khắc chân mày

Chân mày phun rồi có điêu khắc được không?

Vẫn có thể. Tuy nhiên, chuyên viên cần phải tiến hành hút hết mực phun dưới da trước. Theo như thông thường, bạn cần chờ một khoảng thời gian từ 2 – 4 tháng sau khi hút hết toàn bộ mực cũ cho da mày ổn định rồi có thể điêu khắc lại. Thời gian này tùy thuộc vào từng loại mực và thời gian khách hàng đã tiến hành phun xăm chân mày. Nếu chân mày đã mờ rồi thì có thể điêu khắc luôn.

Điêu khắc chân mày có ảnh hưởng gì không
Chân mày từng phun hoàn toàn có thể điêu khắc lại sau khi hút hết mực cũ ít nhất 2 tháng

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Sẽ không có câu trả lời chính xác vì điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, điêu khắc chân mày không phải là một liệu pháp thẩm mỹ có tác dụng vĩnh viễn, chúng chỉ có thể kéo dài 2 – 3 năm. Những yếu tố dưới đây cũng tác động đến thời gian hiệu quả:

 • Tay nghề của chuyên viên: Chuyên viên điêu khắc có kỹ thuật cao sẽ đi được những đường mực sắc nét, kỹ thuật đi kim vào da chân mày chính xác. Từ đấy chân mày sẽ giữ được dáng và màu sắc lâu hơn.
 • Chất lượng mực: Loại mực tiêu chuẩn hiện tại là mực hữu cơ và 100% tự nhiên để không gây ra những tác dụng phụ đến khách hàng. Chất lượng mực sẽ giúp cho việc lên màu chính xác và giữ được lâu nhất có thể.
 • Chế độ chăm sóc: Tuân theo hướng dẫn chăm sóc từ bác sĩ để kéo dài tuổi thọ cho cặp chân mày điêu khắc.
 • Cơ địa từng người: Đây là yếu tố riêng biệt của từng cá nhân. Có những yếu tố dẫn đến tình huống dễ bay màu hay bởi đổ mồ hôi nhiều.

Điêu khắc chân mày có đau không?

Trong suốt quá trình điêu khắc, đôi khi bạn sẽ có cảm giác châm chích và hơi rát. Tuy nhiên, yếu tố này không đáng kể vì ban đầu khách hàng đã được ủ tê.

Bao lâu thì điêu khắc chân mày mới bong

Ngoài tìm hiểu về các phương pháp, ưu điểm cũng như dáng mày phù hợp với khuôn mặt. Thì câu hỏi điêu khắc chân mày bao lâu thì bong cũng được nhiều chị em thắc mắc.  Bởi trên thực tế, sau khi điêu khắc lông mày thì màu sắc bị đậm nét, chưa được tự nhiên. Nhưng sau khi bong vảy mực phun. Thì màu sắc sẽ nhạt hơn và chuẩn hơn. Nên các chị em thường quan tâm đến vấn đề này để có thể lên lịch làm đẹp cho mình trước những dịp quan trọng. Da vùng chân mày cần tầm 3-5 ngày mới đóng vảy. Nên thời gian trung bình để tạo vảy từ khi điêu khắc lông là 5-7 ngày. Tuy nhiên, bạn không nên tự dùng tay để bóc. Vì có thể khiến màu lông màu không lên màu đẹp.

Có bầu có được điêu khắc chân mày

Theo các chuyên gia phun xăm, phụ nữ mang thai không nên điêu khắc chân mày. Do khi đang có thai, cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm, không chịu được sự kích thích từ bên ngoài. Trong khi điêu khắc chân mày sẽ phải dùng kim và mực xăm tác động lên da. Chúng sẽ gây châm chích và làm khó chịu cho phụ nữ có bầu. Mặc dù phương pháp làm đẹp này được đánh giá là an toàn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé thì chị em phụ nữ đang mang thai không nên điều khắc chân mày. 

Hy vọng rằng sau khi đọc hết toàn bộ bài viết trên, các bạn đã hiểu được phần nào về phương pháp làm đẹp điêu khắc khắc chân mày này. Nếu bạn đang có nhu cầu điêu khắc chân mày hoặc đang gặp những vấn đề về lỗi thẩm mỹ lông mày, hãy liên hệ ngay với An Beauty Art qua hotline tư vấn để được chăm sóc kịp thời.

5/5 - (8 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nguyễn Phương Hồng

Xin chào, tôi là Nguyễn Phương Hồng.
Hiện tôi đang là kỹ thuật viên chính tại An Beauty Art. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành thẩm mỹ, làm đẹp không xâm lấn tôi và An Beauty Art mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam dịch vụ làm đẹp tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Nhận tư vấn

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Vấn đề cần tư vấn